Nhà Có 5 Nàng Tiên – Nha Co Nam Nang Tien

Category: Phim Chiếu Rạp, Phim Hài Hước, Phim Lẻ | 29/10/2012 12:10:25 | Views: 1817


Nhà Có 5 Nàng Tiên – Nha Co Nam Nang Tien

Tên phim: Nhà Có 5 Nàng Tiên – Nha Co Nam Nang Tien

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Hài HướcPhim Lẻ

Đạo Diễn: Trần NGọc Giàu

Diễn Viên: Bảo Anh (the Voice), Hoài Linh, Minh Thảo, Miu Lê, Ngân Khánh, Trương Nhi

Năm Phát Hành: 2013

Bookmark and Share

Phim Nha co 5 nang tien là một trong những phim được mong đợi nhất và được đánh giá là phim tết hấp dẫn nhất của năm nay 2013 với sự tham gia duy nhất vào một phim tết của danh hài Hoài Linh đó là phim phim nhà có 5 nàng tiên. Ngoài Hoài Linh phim còn có sự tham gia của 5 nàng tiên của showbiz Việt là Ngân Khánh, Miu lê, Phương Thảo, Trương Nhi và đặc biệt là lần đầu tiên xuất hiện nhân vật đình dám nhất của nhân vật được mệnh danh là nữ hoàng scandal với cuộc thi âm nhạc hiện tịa là the Voice, là Bảo Anh. Tuy nhiên theo kết quả mới nhất thì Bảo Anh đã dừng cuộc thi này sau khi bị loại ở vòng sing off thứ 5. Tuy nhiên đó không làm ảnh hưởng đến tương lai sáng lạng của cô trong con đường ca hát cũng như điện ảnh mà cô chuẩn bị tham gia.
Phim nhà có năm nàng tiên lấy cốt chuyện về gia đình có đến 5 cô công chúa xinh đẹp trong đó có Bảo Anh với giọng hát trời cho và cô đã tham gia một cuộc thi âm nhạc. ở đây cô công chúa bé bỏng vấp phải nhiều chuyện mà cô không mong muốn . Nghe có vẻ hao hao như cuộ dời thật của cô .
Phim nhà có 5 nàng tiên đang rấp gút bấm máy để có thể công chiếu kịp tết này mời các bnaj đón xem phim nhé, PHim hứa hẹn đem đến nhiều thú vị cho khán giả .


Advertisement
err msg  

Bình luận (0)

Video recommended

free hit counter